Triển khai Kế hoạch tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua, khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh của lực lượng Công an Hà Nam năm 2023

Thứ sáu - 25/08/2023 00:29
Sáng ngày 25/8, Tiểu ban tuyên truyền, khánh tiết, thi đua, khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh của Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua, khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh. Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết, thi đua, khen thưởng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Tiểu ban và lãnh đạo một số đơn vị liên quan...
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết, thi đua, khen thưởng phát biểu tại hội nghị
    Tại hội nghị, đại diện Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết, thi đua, khen thưởng đã thông qua Quyết định thành lập tiểu ban dự thảo Kế hoạch tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua, khen thưởng diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh của lực lượng Công an Hà Nam năm 2023. Để công tác tuyên truyền, khánh tiết, thi đua, khen thưởng đảm bảo yêu cầu đề ra, các thành viên Tiểu ban đã tập trung thảo luận, đề xuất, chỉnh sửa, bổ sung một số nội dung cụ thể của kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và các đơn vị bảo đảm chặt chẽ, sát thực tế, đáp ứng yêu cầu chính trị, nghiệp vụ.
Thượng tá Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Phó Trưởng Tiểu ban thông qua dự thảo Kế hoạch tuyên truyền, trang trí khánh tiết, thi đua, khen thưởng
    Phát biểu kết luận hội nghị, Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, khánh tiết, thi đua, khen thưởng diễn tập Khu vực phòng thủ của Công an tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên tham mưu, giúp việc Tiểu ban. Nhất trí với các nội dung thảo luận của các đơn vị, địa phương, đề nghị tổ giúp việc tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, hoàn chỉnh để ban hành Kế hoạch kịp thời. Đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng tiểu ban yêu cầu các thành viên Tiểu ban và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan bám sát kế hoạch, mục đích, yêu cầu, nội dung cuộc diễn tập; chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết của đơn vị mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên trao đổi thông tin, báo cáo tình hình, tiến độ, kết quả triển khai tổ chức thực hiện. Phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc diễn tập đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đồng thời tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, bảo đảm trang trọng và an toàn tuyệt đối, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm