Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, động viên CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ

Thứ ba - 26/09/2023 07:09
Chiều 26/9, Đại tá Phạm Hùng Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, động viên đồng chí binh nhất Lê Hồng Nguyên – Chiến sỹ nghĩa vụ, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Nam bị thương khi tham gia diễn tập phương án “Giải quyết tập trung đông người phá rối an ninh, trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn” năm 2023.
Đại tá Phạm Hùng Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác thăm, động viên đồng chí Lê Hồng Nguyên và gia đình
     Sáng ngày 26/9/2023, trong quá trình tập luyện phục vụ diễn tập phương án “Giải quyết tập trung đông người phá rối an ninh, trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ và cứu hộ, cứu nạn” năm 2023, đồng chí binh nhất Lê Hồng Nguyên – Chiến sỹ nghĩa vụ, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh không may bị ngã gãy chân, được đồng đội đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.
IMG 9372Đại tá Phạm Hùng Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác trao quà cho đồng chí Lê Hồng Nguyên
    Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hùng Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tiền trợ cấp khó khăn để động viên đồng chí Nguyên yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để tiếp tục công tác. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm