Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ kiểm tra công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại Công an tỉnh Hà Nam

Thứ ba - 10/01/2023 03:26
Chiều 10/1/2023, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm, làm việc và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam. Đón, tiếp đoàn có đồng chí Trương Quốc Huy - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an  phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
         Tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo nhanh với đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác những kết quả nổi bật của Công an tỉnh trong năm 2022.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị
        Đánh giá cao những những kết quả mà lực lượng Công an tỉnh Hà Nam đạt được trong thời gian qua đã góp phần bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị Công an tỉnh Hà Nam cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Nam thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo đúng tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị. Đồng thời, chủ động đánh giá, dự báo sát, đúng tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả công tác bảo bảo an ninh, trật tự, không để “bị động, bất ngờ”.... Tập trung huy động thực hiện quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, hạnh phúc.
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ tặng quà lực lượng Công an tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Nam và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng