Tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” năm 2024

Thứ sáu - 10/05/2024 05:33
Sáng 10/5, tại Sân vận động thành phố Phủ Lý, Ban Tổ chức Hội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tỉnh Hà Nam tổ chức tổng duyệt các nội dung chính được tổ chức trong Lễ khai mạc Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” năm 2024. Dự, chỉ đạo buổi tổng duyệt có đồng chí Phạm Hùng Dương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội thi; đại diện lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý; lãnh đạo các phòng: Tham mưu; Công tác Đảng và công tác chính trị; Phòng Tổ chức cán bộ; Cảnh sát PCCC và CNCH; đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh cùng các lực lượng tham gia Hội thi.
   IMG 5711 IMG 5745
Các đội tuyển tham gia tổng duyệt

Buổi tổng duyệt nhằm đánh giá công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, phương tiện và các nội dung phục vụ Hội thi; đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, từ đó kịp thời điều chỉnh, bổ sung, khắc phục, bảo đảm tốt các điều kiện, góp phần vào thành công chung của Hội thi. Theo đó, với sự chuẩn bị chu đáo, bài bản, khoa học cùng tinh thần nghiêm túc, nỗ lực, khẩn trương, buổi tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy năm 2024 tỉnh Hà Nam đã diễn ra với các nội dung theo kế hoạch, bảo đảm các yêu cầu, mục đích đề ra.
Đại tá Phạm Hùng Dương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng duyệt
IMG 5796IMG 5790
Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt
   Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng duyệt, đồng chí Đại tá Phạm Hùng Dương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong công tác tham mưu tổ chức Hội thi và tinh thần hăng say tập luyện của các đội tham gia Hội thi năm nay. Đồng thời, nhấn mạnh thời gian diễn ra hội thi đang tới gần, do vậy các đơn vị có liên quan và các vận động viên tham gia hội thi, tiếp tục nỗ lực tập luyện để đạt hiệu quả cao nhất trong ngày tranh tài.
   Lễ khai mạc Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy năm 2024 tỉnh Hà Nam được tổ chức vào 07h30’ ngày 12/5/2024, tại Sân vận động thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam./.

Tác giả: Lê Thị Phượng