14 đại tá, thượng tá được đề nghị tặng huân chương, danh hiệu chiến sĩ

Thứ ba - 23/05/2023 23:01
Bộ Công an vừa công bố danh sách các cá nhân gồm Giám đốc, Chánh văn phòng, Trưởng phòng... là các đại tá, thượng tá đề nghị tặng thưởng huân chương, chiến sĩ thi đua.

Căn cứ Điều 45 Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31.7.2017 của Chính phủ quy định chung về thủ tục hồ sơ đề nghị khen thưởng, Bộ Công an tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về việc khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân.

Cụ thể, tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Hải Phòng.

gd
Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam được đề nghị tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho Đại tá Tô Anh Dũng - Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; Thượng tá Bùi Quang Bình - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương.

Tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho:

5 cá nhân thuộc Công an tỉnh Hải Dương

Đại tá Đặng Văn Đạm - Trưởng phòng, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc;

Thượng tá Dương Ngọc Vĩnh - Phó Trưởng phòng, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc;

Thượng tá Phạm Văn Lục - Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy;

Đại tá Nguyễn Văn Tiến - Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường;

Thượng tá Phạm Văn Vinh - Phó Trưởng Công an huyện Gia Lộc.

7 cá nhân thuộc Công an tỉnh Thái Bình

Đại tá Bùi Xuân Hiên - Chánh Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra.

Đại tá Vũ Văn Rinh - Giám thị Trại tạm giam.

Đại tá Nguyễn Xuân Hậu - Trưởng Công an thành phố Thái Bình.

Thượng tá Đỗ Đắc Tuyn - Trưởng phòng, Phòng An ninh nội địa.

Thượng tá Đặng Văn Ba - Phó Trưởng phòng, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.

Thượng tá Đinh Hóa Thuần - Phó Trưởng phòng, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị.

Thượng tá Nguyễn Văn Khảm - Phó Trưởng Công an huyện Kiến Xương.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: laodong.vn