Chi bộ Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề hưởng ứng đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Thứ tư - 20/07/2022 03:16
Hưởng ứng đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong Công an nhân dân, ngày 13/4/2022, Chi bộ Cơ quan UBKT Đảng uỷ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Chủ động phòng ngừa, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi có hiệu quả các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên”. Dự hội nghị có Đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Hội nghị được nghe đồng chí Bí thư chi bộ nêu mục đích, yêu cầu của việc sinh hoạt chuyên đề và đồng chí Phó Bí thư chi bộ quán triệt, triển khai Hướng dẫn số 08-HD/ĐUCA, ngày 06/4/2022 của Đảng ủy Công an tỉnh về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong Công an nhân dân.

1

Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, nghiêm túc, từng đảng viên kiểm điểm kết quả 05 năm (2017 - 2021) thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện và thực hiện trách nhiệm nêu gương, tập trung vào các nội dung về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong lề lối làm việc; việc chấp hành những điều đảng viên không được làm, điều lệnh, chế độ sinh hoạt đảng và trách nhiệm nêu gương; việc giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú; liên hệ kiểm điểm theo các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ; kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyền kết luận hoặc chỉ ra ở các kỳ kiểm điểm trước. Qua kiểm điểm, đảng viên trong chi bộ không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống.

Tại buổi sinh hoạt, 100% đảng viên trong chi bộ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tự phê bình và phê bình, tham gia góp ý với tinh thần thân ái, đoàn kết, mạnh dạn chỉ ra tồn tại, hạn chế để cá nhân các đảng viên tiếp thu và có kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh

Nguồn tin: An Thị Minh Nguyệt - Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy