Chi bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy quán triệt Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.

Thứ năm - 01/09/2022 04:54
Ngày 29/8/2022, Chi bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”; quán triệt Kế hoạch 118 của Đảng ủy Công an Trung ương và Kế hoạch của Đảng uỷ Công an tỉnh thực hiện Nghị quyết 12.
Đồng chí Thượng tá Lê Thị Cúc, Bí thư chi bộ trực tiếp quán triệt, truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Mục tiêu tổng quát của Nghị quyết số 12-NQ/TW là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc, toàn diện trong xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; có hệ thống tổ chức tập trung, thống nhất, chuyên sâu; có đội ngũ cán bộ, chiến sĩ tinh nhuệ; pháp chế, kỷ luật, kỷ cương được tăng cường; tiềm lực hậu cần, kỹ thuật hiện đại.
5

Thông qua quán triệt đã cung cấp cho đảng viên trong chi bộ nhận thức đầy đủ và sâu sắc mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, tầm quan trọng nội dung của Nghị quyết; nắm vững những quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, những nhiệm vụ, giải pháp, công việc phải làm. Xác định việc triển khai, thực hiện Nghị quyết 12 là cơ sở chính trị, cơ sở pháp lý quan trọng để góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, đưa nước ta ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Đào Thị Kim Liên, Phó Bí thư chi bộ quán triệt nội dung của Kế hoạch 118, ngày 25/5/2022 của Đảng uỷ Công an Trung ương, Kế hoạch của Đảng uỷ Công an tỉnh và Kế hoạch của chi bộ. Đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: An Thị Minh Nguyệt - Phòng PX06.