Công an tỉnh: Tổ chức Hội nghị đánh giá, nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022

Thứ ba - 23/08/2022 05:47
Ngày 23/8, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá, nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022 về “Công tác Công an tham gia giải quyết tranh chấp, khiếu kiện nhà đất liên quan đến tôn giáo trên địa bàn tỉnh Hà Nam” và “Phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên địa bàn tỉnh Hà Nam”. Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chủ trì Hội nghị.
Tại buổi nghiệm thu, sau khi nghe 02 đồng chí Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã tham gia ý kiến, phản biện về nội dung, tính thiết thực của đề tài; đồng thời thống nhất đánh giá cao mục đích, ý nghĩa, phương pháp nghiên cứu, thể hiện công phu của đề tài; Hội đồng nghiệm thu khẳng định đây là đề tài vừa có tính lý luận, vừa có tính thực tiễn sâu sắc; cách tiếp cận khoa học, đề xuất được các giải pháp thiết thực, phục vụ hiệu quả công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Đại tá Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh,
Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Các đại biểu tại Hội nghị
Đồng thời, đề nghị 02 Chủ nhiệm đề tài tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng nghiệm thu để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Lê Thị Phượng