Đảng bộ Phòng Tham mưu quán triệt, triển khai Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và các văn bản của Đảng ủy cấp trên.

Thứ hai - 12/09/2022 02:35
Ngày 09/9/2022, Đảng bộ Phòng Tham mưu tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị; các văn chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên và tọa đàm về tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Phan Trọng Nhân, Bí thư Đảng ủy trực tiếp quán triệt, truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 12 và Kế hoạch số 118 của Đảng ủy Công an Trung ương, các kế hoạch của Đảng ủy Công an tỉnh, Đảng ủy Phòng Tham mưu về việc thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị; Hướng dẫn số 01 của Ban Tổ chức Trung ương về thực hiện quy định số 58 ngày 08/02/2022 của Bộ Chính trị về một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; Quy định số 69 của Ban Chấp hành Trung ương về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.
305996875 5411277568956547 8762731487407478673 n
Đ/c Thượng tá Phan Trọng Nhân, Bí thư Đảng ủy trực tiếp quán triệt các nội dung Hội nghị

Tiếp sau Hội nghị, Đảng ủy Phòng Tham mưu đã tổ chức tọa đàm về tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tại buổi tọa đàm đã có 06 ý kiến phát biểu của cán bộ, đảng viên tập trung vào các giải pháp giúp cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn con đường đi lên CNXH, rèn luyện thêm bản lĩnh, làm tròn trách nhiệm cao nhất, luôn giữ vững niềm tin và tuyệt đối không dao động, ngả nghiêng trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.
Thông qua các nội dung đã quán triệt giúp cho đảng viên trong Đảng bộ nhận thức đầy đủ và sâu sắc mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và các văn bản của Đảng ủy cấp trên. Từ đó mỗi đảng viên, CBCS liên hệ gắn với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại./.