Vũ Bản (Bình Lục) tổ chức điểm "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”

Thứ ba - 08/08/2023 04:49
Sáng 07/8, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Vũ Bản tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đây là đơn vị được chọn tổ chức làm điểm của huyện Bình Lục.
ngay hoi toan dan 2
Đại biểu tham dự Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023
Dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Mạnh - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH- HĐND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Dũng – Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Bình Lục. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo HĐND – UBND huyện.
z4584929515512 82982f17f81c1fadae3ffdfc439363ec
Trao Kỷ niệm chương Vì an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho các cá nhân có những đóng góp trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua.
Thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Công an huyện; sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, hoạt động các mô hình quần chúng tự quản về ANTT của xã Vũ Bản được củng cố và duy trì. Công an xã chủ động bám địa bàn, kịp thời giải quyết các mâu mắc ngay từ cơ sở, không để xảy ra điểm nóng về ANTT.
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao những kết quả tích cực xã Vũ Bản đạt được trong xây dựng và triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; khẳng định, kết quả đó thể hiện tinh thần quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương; đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Vũ Bản nói riêng, huyện Bình Lục nói chung phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thống nhất cao nhận thức về phong trào và nội dung phong trào cũng như ý nghĩa Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục thực hiện nghiêm, có hiệu quả các quan điểm, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xác định đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn dân. Lực lượng Công an tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt, nắm chắc tình hình ở cơ sở, dự báo chính xác, sát thực tế tình hình về tội phạm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các giải pháp đảm bảo ANTT theo quy định của pháp luật.
ngay hoi toan dan 4
Đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại Ngày hội.
Tại Ngày hội, đại diện các hội, đoàn thể, nhân dân của địa phương đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện và tham gia giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ ANTQ. Đồng thời, tham gia kí kết giao ước thi đua.
ngay hoi toan dan 3
Đại diện các ban, ngành, tổ chức chính trị- xã hội, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Vũ Bản ký cam kết thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Nhân dịp này, 02 cá nhân được Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ ANTQ”;  23 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua đã được Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND xã Vũ Bản tặng Giấy khen.
z4585811054889 1f99d6cdf55af580089514038892a61a
UBND xã Vũ Bản tổ chức các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao
Trong khuôn khổ Ngày hội, UBND xã Vũ Bản tổ chức các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia./.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Công an Bình Lục