Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại trường Cao Đẳng Nghề Hà Nam.

Thứ sáu - 23/08/2024 05:31
Ngày 20/8/2024 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đến hơn 300 cán bộ, giáo viên, học sinh hệ Cao đẳng K18, liên thông Cao đẳng K16 và trung cấp K53 trường Cao đẳng Nghề Hà Nam, Phường Quang Trung, TP Phủ Lý.
Tại buổi tuyên truyền, tuyên truyền viên Phòng Cảnh sát giao thông đã truyền đạt tới các cán bộ, giáo viên, học sinh tình hình TTATGT trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng. Đặc biệt tuyên truyền về tình trạng tụ tập, mang theo hung khí, lạng lách, đánh võng trên đường của một bộ phận nhỏ thanh thiếu niên gần đây trên địa bàn tỉnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng.
gt4
gt1

Phần tìm hiểu về kiến thức an toàn giao thông, các tuyên truyền viên cùng các em học sinh đã tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ cũng như nhóm biển báo hiệu giao thông đường bộ hiện nay. Bên cạnh đó, các em học sinh được tham gia chương trình hỏi – đáp tìm hiểu nội dung, các quy định của Luật giao thông đường bộ. Qua đó, mỗi em học sinh đã được trang bị những kĩ năng cần thiết, nâng cao kiến thức khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn tin: Phòng Cảnh sát giao thông: