Công an Hà Nam: Hiến 284 đơn vị máu tại Lễ hội Xuân hồng 2023

Thứ ba - 07/02/2023 01:50
Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân - Nhân lên hạnh phúc”, sáng ngày 7/2, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Lễ Hội Xuân hồng năm 2023. Lễ hội thu hút gần 500 tình nguyện viên tham gia.
     
IMG 9724
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại Lễ hội Xuân hồng
IMG 9702
CBCS tham gia Lễ hội Xuân hồng 2023
          Nhận thức được tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, những năm qua Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sỹ tích cực tham gia hiến máu; đồng thời phát động sâu rộng đến 100% lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương trong toàn lực lượng đăng ký tham gia hiến máu để đảm bảo có đủ lượng máu an toàn cung cấp cho các bệnh nhân.       
IMG 9744
Các đại biểu động viên CBCS tham gia hiến máu
IMG 9787

     Với thông điệp “mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, tại Lễ hội Xuân hồng năm 2023, Công an Hà Nam có gần 500 tình nguyện viên viên đăng ký hiến máu là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, trong đó nòng cốt là đoàn viên, thanh niên các đơn vị Công an trong tỉnh; Kết quả hiến tặng được 284 đơn vị máu, vượt 44 đơn vị máu đề ra.
IMG 9870
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
động viên các đồng chí lãnh đạo các đơn vị tham gia hiến máu
IMG 9864
IMG 9835
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh
và các đại biểu động viên CBCS tham gia hiến máu
IMG 9902
Một số hình ảnh tại lễ Hội Xuân hồng 2023
IMG 9877
 
IMG 9794

         Lễ hội Xuân Hồng 2023 là lần thứ 10, Thượng úy Trương Ngọc Linh - Phó Đội trưởng, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an Hà Nam tham gia hiến máu tình nguyện. Với anh hiến máu cứu người không chỉ là hưởng ứng phong trào tình nguyện do Bộ Công an, UBND tỉnh và Công an tỉnh Hà Nam phát động mà còn thể hiện tinh thần, trách nhiệm “lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” của người chiến sỹ Công an nhân dân đối với cộng đồng xã hội, giúp đỡ, sẻ chia khó khăn và tiếp thêm nguồn sống cho những người bệnh thiếu may mắn.
IMG 9897
Thượng úy Trương Ngọc Linh - Phó Đội trưởng, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm
sử dụng công nghệ cao - người đã có 10 lần hiến máu
       Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, “lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm thường xuyên trong toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Nam. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Công an Hà Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện trong Lễ Hội Xuân Hồng với hy vọng những giọt máu nghĩa tình vì cộng đồng, vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Nam sẽ góp phần tiếp thêm niềm tin, sức mạnh, đem lại sự sống cho người bệnh./.

Tác giả: Lê Thị Phượng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây