Công an huyện Bình Lục: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Thứ tư - 26/07/2023 03:46
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Công an huyện Bình Lục đã tới thăm, tặng quà gia đình người có công, đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.
          Ngày 25/7, Công an huyện Bình Lục phối hợp với Ban dân vận Huyện uỷ trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các gia đình Thương binh, bệnh binh, thân nhân Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Ngọc Lũ.
image0

          Trước đó, ngày 20/7, Đoàn các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Chi đoàn - Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức thăm, tặng 07 suất quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện.
Tại điểm thăm, tặng quà, đại diện lãnh đạo, CBCS Công an huyện Bình Lục đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Ngọc Lũ. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến, hy sinh cao cả của các đồng chí thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; mong các đối tượng chính sách, gia đình người có công tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
image3
image2
 
image1

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa đối với gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an  huyện Bình Lục góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân tri ân, chia sẻ, động viên đối với người có công, gia đình chính sách./.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây