Hà Nam: 16 phạm nhân được giảm án đợt 2/9

Thứ tư - 07/09/2022 03:32
Ngày 06/9, Trại tạm giam, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 16 phạm nhân nhân dịp lễ Quốc khánh 2-9.
IMG 3141
Lãnh đạo phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh
công bố các Quyết định giảm án cho phạm nhân
     Tại buổi lễ, 16 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại Tạm giam Công an tỉnh đã được công bố Quyết định giảm án. Việc xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân thể hiện chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng, Nhà nước đối với những phạm nhân trong thời gian cải tạo chấp hành tốt nội quy trại tạm giam, tích cực học tập, lao động cải tạo tốt.
IMG 3154
Thượng tá Lê Đức Tùng – Giám thị Trại tạm giam, Công an tỉnh
phát biểu tại buổi lễ
IMG 3139

Các phạm nhân tham gia buổi lễ
    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh đề nghị các phạm nhân được giảm án tiếp tục phấn đấu lao động, cải tạo để sớm được về sum họp gia đình. Đối với người chấp hành xong án phạt tù khi trở về địa phương, cần nghiêm chỉnh chấp hành tốt các quy định của pháp luật, tích cực lao động, học tập và tham gia các hoạt động phong trào, phát hiện, tố giác tội phạm và những hành vi vi phạm pháp luật khác, đồng thời sớm hòa nhập cộng đồng trở thành người có ích cho gia đình, xã hội./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây