Giám đốc Công an tỉnh: Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 27/02/2023 22:00
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh.
Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hi sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh. Đồng thời, mong muốn đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh phát huy truyền thống 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ khám, chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ phục vụ  tốt công tác, chiến đấu của toàn lực lượng Công an tỉnh./.

Tác giả: Trần Trung Dũng