Công an xã Văn Xá, Kim Bảng giúp đỡ nhân dân tìm lại cặp bò bị lạc.

Thứ tư - 01/11/2023 03:05
Khoảng 17h00’ ngày 28/10/2023, trong quá trình tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn thôn Đặng Xá, xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, Công an xã Văn Xá tiếp nhận tin báo của Nhân dân phát hiện có 02 con bò bị lạc trên địa bàn.
Ngay sau khi nhận được thông tin trên, tổ công tác Công an xã đã khẩn trương rà soát, đã xác định được chủ sở hữu cặp bò trên là chị Nguyễn Thị Nhung (SN 1972) trú tại thôn Đồng Tiến, xã Kim Bình, TP Phủ Lý. Công an xã Văn Xá đã liên hệ và bàn giao tài sản cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhung. Nhận lại cặp bò của mình, chị Nhung rất xúc động, vui mừng và cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ, chiến sỹ Công an xã Văn Xá.