Công an tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 25/01/2024 01:10
Chiều 24/1, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện một số Cục nghiệp vụ (Bộ Công an); đại diện lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên một số cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
1
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt.
Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên BTVTỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thông tin nhanh một số nội dung, kết quả nổi bật về kết quả phát triển kinh tế - xã hội (KT -XH) tỉnh Hà Nam và lực lượng Công an tỉnh Hà Nam trong năm 2023. Đồng thời khẳng định, có được kết quả đó, Công an tỉnh Hà Nam luôn nhận được sự đồng hành, phối hợp công tác tuyên truyền từ các cơ quan báo chí cả ở trung ương và địa phương. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn năm 2024, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng Công an tỉnh nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền (TT-TT), góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Hà Nam trong lòng nhân dân.
2
Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Cũng tại hội nghị, Công an tỉnh Hà Nam thông tin những kết quả nổi bật của lực lượng Công an tỉnh trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần – kỹ thuật và công tác phối hợp tuyên truyền trong phòng, chống tội phạm và bảo đảm an ninh trật tự (ANTT). Năm 2023, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp chặt chẽ với nhiều cơ quan báo chí Trung ương, địa phương thực hiện đăng tải trên 2 nghìn lượt tin, bài, ảnh, phóng sự về nhiệm vụ bảo đảm ANTT, các chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, của ngành và của tỉnh; biểu dương gương điển hình tiên tiến, việc làm tốt, tạo hiệu ứng tích cực trong lòng nhân dân.
3
Đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Công an tỉnh thường xuyên chủ động cung cấp thông tin, phối hợp xây dựng thực hiện các chuyên trang, chuyên mục, chương trình chuyên sâu, phản ánh toàn diện hoạt động của lực lượng. Cùng đó, cung cấp thông tin, hình ảnh về những sự kiện, hoạt động tiêu biểu về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đấu tranh phòng, chống tội phạm, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
4
Đại diện lãnh đạo Cục truyền thông (Bộ Công an) phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Chúc mừng những kết quả tích cực của Công an Hà Nam đạt được trên mọi lĩnh vực công tác, đại diện các cơ quan báo chí đánh giá cao sự chủ động, tích cực trong công tác phối hợp cung cấp thông tin và cộng tác với các cơ quan báo chí. Đồng thời, đề nghị thời gian tới, Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục chủ động hơn nữa trong việc cung cấp thông tin, phối hợp xây dựng những chuyên mục chuyên sâu, phản ánh chân thực hình ảnh người chiến sỹ CAND, những điểm sáng trong hoạt động của ngành.
5
Đại diện lãnh đạo Báo Hà Nam phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển KT- XH, bảo đảm ANTT của lực lượng Công an tỉnh thời gian qua. Đồng thời đề nghị Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác TT-TT và phối hợp TT-TT; chủ động, tích cực hơn nữa và có những bài viết, phóng sự truyền hình tham gia hưởng ứng giải báo chí quốc gia về xây dựng Đảng “Búa Liềm vàng” bảo đảm chất lượng, hiệu quả.
6
Đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phát biểu ý kiến tại hội nghị.
Nhân dịp này, 8 cá nhân có thành tích xuất trong phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền đã được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng./.