Giao lưu bóng chuyền chào mừng 133 năm Ngày sinh nhật Bác

Thứ sáu - 19/05/2023 07:50
Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2023), chiều ngày 19/5, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và CNCH Công an tỉnh Hà Nam phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi.
       Tham gia giao lưu gồm 4 đội bóng đến từ cán bộ, chiến sỹ Phòng tham mưu; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Thanh tra Công an tỉnh và Công an thành phố Phủ Lý. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn kịch tính.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các đội tuyển tham gia giao lưu
Đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia cổ vũ các đội tuyển
Các đội tuyển tham gia giao lưu
        Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi là sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ chiến sỹ các đơn vị giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết trong các hoạt động thể dục, thể thao, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, văn minh nơi công sở./.

Tác giả: Lê Thị Phượng