Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thứ sáu - 08/09/2023 05:27
Ngày 07/9/2023, Chi bộ phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Thượng tá Lã Quốc Khánh - Phó trưởng phòng An ninh nội địa. Dự vào chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra.
Picture1
Tập thể Chi bộ Phòng An ninh nội địa tặng hoa chúc mừng đồng chí Thượng tá Lã Quốc Khánh -Phó trưởng phòng
Picture2
Đại tá Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và ghi nhận quá trình cống hiến và phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng Đảng của đồng chí Lã Quốc Khánh, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với Chi bộ phòng An ninh nội địa nói chung và của cá nhân đồng chí Lã Quốc Khánh nói riêng.
Qua đây đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đề nghị và giao nhiệm vụ đối với Chi bộ, Chi ủy phòng An ninh nội địa tiếp tục tập trung lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, quán triệt cán bộ đảng viên trong Chi bộ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, sức Chiến đấu, phẩm chất đạo đức, lối sống theo Sáu điều Bác Hồ dạy CAND./.