Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Cảnh sát cơ động năm 2023; triển khai chương trình công tác năm 2024

Thứ năm - 11/01/2024 05:20
Ngày 09/01/2024, Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Cảnh sát cơ động năm 2023; triển khai chương trình công tác năm 2024. Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
1
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Năm 2023, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác, đạt nhiều kết quả, thành tích nổi bật như: Phối hợp tham mưu tổ chức diễn tập thành công các nội dung của Phương án phòng thủ khu vực tỉnh năm 2023; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trong điểm về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội; các cuộc họp, hội nghị lớn; các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế đến thăm và làm việc trên địa bàn tỉnh, thực hiện tốt công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và các mặt công tác khác được Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 được đy mạnh tạo khí thế sôi nổi, góp phần động viên, khích lệ CBCS thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
2

Với những kết quả đã đạt được, năm 2023 Phòng CSCĐ Công an tỉnh đạt danh hiệu “Đơn vị  quyết thắng”, 18 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cùng nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

3

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả thành tích của Phòng CSCĐ đã đạt được trong năm 2023, đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2024 lực lượng CSCĐ Công an tỉnh cần tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, tập chung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ công tác mà Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh giao./.