Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai Chương trình công tác năm 2023.

Thứ bảy - 31/12/2022 02:47
Ngày 28/12/2022, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2022; triển khai Chương trình công tác năm 2023. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
anh 2 hoi nghi (1) compressed
Đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Năm 2022, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã chủ động, đổi mới, sáng tạo trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện hiệu quả, toàn diện các mặt công tác kiểm tra, giám sát, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu công tác đều hoàn thành vượt mức, được cấp ủy và UBKT cấp trên ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao. Chủ động tham mưu ban hành 12 quy trình, 08 cuộc kiểm tra, giám sát (tăng 02 cuộc giám sát so với năm 2021). Tham mưu tổ chức 01 lớp tập huấn nghiệp vụ cho 117 đồng chí, tổ chức thành công Tọa đàm khoa học với nội dung “Chủ động, đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng”, được Tỉnh ủy và UBKT Đảng ủy Công an Trung ương ghi nhận, đánh giá cao, Công an các đơn vị, địa phương học tập kinh nghiệm.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Kiều Hữu Tuyển, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích Cơ quan UBKT Đảng ủy đã đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu đơn vị cần phát huy ưu điểm, khắc phục những mặt hạn chế, tồn tại và kịp thời nắm chắc, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình, bám sát yêu cầu thực tiễn để chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức triển khai thực hiện nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.

Tác giả: Trung tâm thông tin chỉ huy

Nguồn tin: Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh: