Công an Hà Nam: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân

Thứ ba - 15/08/2023 09:10
Ngày 15/8, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh, các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh,  nguyên lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh, các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nói chung, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam nói riêng. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã thông tin một số kết quả nổi bật của lực lượng Công an Hà Nam đã đạt được trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan, ban, ngành, chính quyền các cấp, của các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân và sự nỗ, quyết tâm rất cao của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Công an Hà Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chủ động nắm chắc, dự báo sát, đúng, trúng tình hình, kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền các chủ trương, giải pháp giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Đặc biệt đã tham mưu, triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”, Đề án số 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030... Những chiến công và thành tích xuất sắc đó đã phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân anh hùng. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ mong muốn, thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh, các đồng chí trong Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên và đóng góp nhiều kinh nghiệm, ý kiến tâm huyết xây dựng lực lượng Công an Hà Nam trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần thực hiện hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đồng chí Trung tướng Vũ Thuật - nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Bộ Công an phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh, các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh dự buổi gặp mặt, Trung tướng Vũ Thuật - nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Bộ Công an đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh trong thời gian qua đã luôn quan tâm đặc biệt tới các thế hệ lãnh đạo Công an tỉnh; đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích tiêu biểu xuất sắc Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh, nguyên lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an nghỉ hưu trên địa bàn, các đồng chí trong Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tiếp tục quan tâm, đóng góp công sức, trí tuệ để tham gia xây dựng lực lượng Công an Hà Nam ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời luôn phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam, là tấm gương sáng, nòng cốt trong các phong trào cách mạng, cùng Nhân dân tích cực tham gia công tác bảo đảm an ninh, trật tự, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.