Công an Hà Nam: Họp Tiểu ban văn kiện phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023

Thứ sáu - 04/08/2023 06:45
Ngày 04/8, Công an Hà Nam tổ chức họp Tiểu ban văn kiện phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ cấp tỉnh của lực lượng Công an Hà Nam năm 2023. Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban văn kiện chủ trì cuộc họp.
Tại hội nghị, các thành viên Tiểu ban văn kiện thảo luận các nội dung liên quan đến nhiệm vụ diễn tập tập khu vực phòng thủ tỉnh bao gồm: Hướng dẫn, kiểm tra, xây dựng các văn kiện, tài liệu phục vụ diễn tập thực binh nội dung phương án “Chống khủng bố tấn công mạng; giải quyết tập trung đông người, gây rối an ninh trật tự, dẹp trừ bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ, cứu nạn cứu hộ”.
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban văn kiện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Phát biểu kết luận cuộc họp, Đại tá Đỗ Hoài Nam - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, Trưởng Tiểu ban văn kiện ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tiến độ thực hiện xây dựng các nội dung chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ. Đồng thời nhấn mạnh, diễn tập khu vực phòng thủ là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, vì thế, các thành viên trong tiểu ban cần bám sát nhiệm vụ được giao, bám sát nội dung, mục đích, yêu cầu của cuộc diễn tập, xây dựng hệ thống văn bản, văn kiện chỉ đạo, điều hành diễn tập; xây dựng sơ đồ công việc cụ thể, chi tiết theo chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị để triển khai thực hiện nhiệm vụ sát với thực tế; nắm chắc yêu cầu, lịch công tác và kế hoạch diễn tập; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng liên quan tập trung hoàn thiện kế hoạch trong thời gian sớm nhất, đảm bảo nội dung văn kiện phù hợp với chức năng, nhiệm vụ từng đơn vị và theo đúng yêu cầu; chủ động điều chỉnh văn kiện theo yêu cầu của cấp trên và theo sự thay đổi tình huống. Đảm bảo nội dung văn kiện chính xác, bảo mật theo đúng quy định, khẩn trương hoàn chỉnh hệ thống văn kiện theo kế hoạch. Chủ động trong công tác tham mưu cho Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh để chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Trần Trung Dũng