Công an Hà Nam phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ năm - 15/02/2024 03:12
Chiều 15/02/2024, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 tại trụ sở Công an xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Thanh Liêm, UBND xã Liêm Cần và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh.
       Phát biểu tại lễ phát động, Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các cấp ủy lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức quán triệt tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ nắm rõ mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây và phát động Lễ trồng cây phù hợp với điều kiện của đơn vị, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức nhằm khơi dậy và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên xây dựng môi trường, cảnh quan làm việc xanh, sạch, đẹp, an toàn, đưa việc trồng cây trở thành phong trào thường xuyên của đơn vị. Tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân có nhiều hoạt động tích cực, thiết thực hơn nữa trong công tác bảo vệ môi trường. Ban Thanh niên, Ban phụ nữ Công an tỉnh chỉ đạo đoàn viên, hội viên các cấp xung kích đăng ký, đảm nhận các mô hình, công trình, phần việc trồng, chăm sóc, quản lý bảo vệ cây, bảo đảm cây trồng luôn sinh trưởng và phát triển tốt. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng, với khí thế mới, quyết tâm mới, phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 của Công an tỉnh sẽ đạt nhiều kết quả tích cực, nổi bật, góp phần xây dựng quê hương Hà Nam phát triển toàn diện, bền vững, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát động phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng năm mới CBCS Công an xã Liêm Cần.
Các đại biểu dự lễ phát động.

Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đại biểu trồng cây tại khuôn viên Công an xã Liêm Cần.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã trồng mới cây xanh tại khuôn viên trụ sở Công an xã Liêm Cần. Phát động Tết trồng cây vào dịp đầu xuân mới là hoạt động ý nghĩa, trở thành nét đẹp truyền thống tại Công an Hà Nam nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ về ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, làm cho cảnh quan môi trường ngày càng xanh sạch đẹp, qua đó góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả: Ánh Tuyết - Trung Dũng