Công an Hà Nam: Tăng cường bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5

Thứ bảy - 27/04/2024 01:35
Dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 năm nay, người dân được nghỉ 5 ngày, nhu cầu vui chơi đi lại tăng cao, vì vậy, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho người đi lại an toàn, thông suốt, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo lực lượng CSGT Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố xây dựng kế hoạch, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.
Ghi nhận của nhóm phóng viên ANTV Hà Nam, trong chiều 26/4 và sáng 27/4/2024, tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn trung tâm thành phố Phủ Lý, lượng người, phương tiện tham gia giao thông từ các tỉnh, thành phố về quê thăm gia đình và đi qua địa bàn Hà Nam ngày một đông đúc. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng lực lượng Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an TP. Phủ Lý vẫn kiên trì bám chốt, bám đường, tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông, bảo đảm giao thông thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân được thuận tiện, an toàn.
IMGP3511
Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ bảo đảm TTATGT dịp lễ 30/4 – 1/5
     Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh về việc tăng cường bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè năm 2024, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng huy động tối đa lực lượng, phương tiện cắm chốt, hướng dẫn, phân luồng, xử lý bảo đảm TTATGT trên các tuyến, nhất là các điểm giao cắt, ngã 3, ngã 4... nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông, không để xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập trung xử lý nghiêm các lỗi như: vi phạm quy định nồng độ cồn, ma túy, chạy quá tốc độ, chở quá tải trọng, quá số người quy định ... và tăng cường tuần tra, kiểm soát, chủ động phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm và các hành vi tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép, góp phần bảo đảm ANTT, TTATGT trên địa bàn, phục vụ Nhân dân có kỳ nghỉ lễ thật sự an vui.
IMGP3526

IMGP3555
Cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nam phân luồng, hướng dẫn giao thông tại các nút giao trọng điểm
72b7f5dd735cdd02844d

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nam tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho lái xe
     Với sự chủ động của lực lượng chức năng trong triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT, cùng ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, tin rằng, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh sẽ được bảo đảm để mỗi người có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm