Công an Hà Nam: Thẩm định hồ sơ đề nghị cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2023

Thứ sáu - 03/02/2023 04:36
Để kịp thời thực hiện chế độ chính sách đối với công dân, thân nhân công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2023, góp phần động viên, khích lệ công dân hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, giữ gì trật tự an toàn xã hội.
Phòng Tổ chức cán bộ, Công an Hà Nam thẩm định hồ sơ
đề nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế cho công dân, thân nhân công dân
thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2023.
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ đã tăng cường cán bộ, chiến sỹ làm thêm ngày, thêm giờ để thực hiện các quy trình, thủ tục, thẩm định hồ sơ đề nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế cho công dân, thân nhân công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân. Theo đó, với tinh thần quyết tâm cao, trong thời gian ngắn, đơn vị đã hoàn thành việc cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với 140 chiến sỹ nghĩa vụ, 150 thân nhân để tổ chức bàn giao theo quy định. Đối với 70 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an Hà Nam sẽ tiếp tục phối hợp đề nghị các đơn vị thực hiện cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với thân nhân các đồng chí nhanh chóng, kịp thời để bảo đảm chế độ chính sách, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác hậu phương Công an Nhân dân./.

Tác giả: Trần Trung Dũng