Công an huyện Kim Bảng tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh

Thứ tư - 17/01/2024 22:11
Ngày 18/01/2024, Công an huyện Kim Bảng phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Kim Bảng tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự An toàn giao thông; phòng chống ma tuý; vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo cho giáo viên và học sinh nhà trường.
         Tại buổi tuyên truyền, hơn 700 giáo viên, học sinh của trung tâm đã được các đồng chí tuyên truyên viên Công an huyện Kim Bảng tuyên truyền, phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật An toàn giao thông đường bộ, tác hại của ma tuý trong học đường, công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo…
IMGP9026
      IMGP9041
IMGP9045
Các đồng chí tuyên truyền viên truyền đạt các nội dung cơ bản về Luật ATGT, phòng chống ma tuý, công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

IMGP9036
Các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền.
      Qua buổi tuyên truyền giúp các học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Kim Bảng được tiếp cận, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT, phòng chống tệ nạn ma túy và pháo nổ. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm phối hợp với gia đình trong việc quản lý, giáo dục các em học sinh thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, góp phần bảo đảm tốt an ninh, trật tự tại địa phương, nhất là thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
IMGP9055
Đại diện Ban giám hiệu Trung tâm, các em học sinh ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về Trật tự ATGT; phòng chống ma tuý, công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.
        Cũng tại buổi tuyên truyền, Công an huyện Kim Bảng đã phối hợp với Ban giám hiệu Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên tổ chức cho đại diện giáo viên, học sinh nhà trường ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về trật tự ATGT; phòng chống ma tuý, công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo./.

Tác giả: Ánh Tuyết - Trung Dũng