Công an huyện Lý Nhân: Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn

Thứ ba - 09/01/2024 00:35
Sáng 9/1/2024, Công an huyện Lý Nhân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Công an năm 2023, triển khai chương trình công tác Công an năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
IMGP8805 Copy
Các đại biểu dự hội nghị.
         Năm 2023, bám sát 06 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện Lý Nhân, với quyết tâm chính trị cao nhất và nhiều biện pháp, cách làm sáng tạo trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an huyện Lý Nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nổi bật là: Bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các sự kiện chính trị, lễ hội lớn tại địa phương. Tham mưu cấp ủy, chính quyền nhiều giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về ANTT trong công giải phóng mặt bằng triển khai các dự án trên địa bàn, bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn,... Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm được tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ; tỷ lệ điều tra khám phá án cao đạt 94,7% (vượt 19,7% chỉ tiêu Công an tỉnh giao).
IMGP8835
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại hội nghị
IMGP8844
Đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
      Công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự; phòng, chống cháy nổ; bảo đảm trật tự an toàn giao thông đạt nhiều kết quả tích cực. Công an huyện phát huy vai trò “gương mẫu, đi đầu” trong tham mưu Huyện uỷ, UBND huyện chỉ đạo, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện quyết liệt Đề án 06, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và Nhân dân. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được đẩy mạnh, với nhiều giải pháp hiệu quả, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.
IMGP8843
Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Công an huyện Lý Nhân
IMGP8864
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Nhương - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện Lý Nhân
       Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần - kỹ thuật được quan tâm chú trọng theo phương châm “Xây dựng con người là trung tâm, hiện đại trước, kết hợp với hiện đại về phương tiện, hậu cần, kỹ thuật bảo đảm đồng bộ, phù hợp - Người trước - Súng sau”, từ đó triển khai đồng bộ các giải pháp xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, vững về pháp luật, giỏi về nghiệp vụ, làm chủ khoa học công nghệ, sử dụng thành thạo các phương tiện, vũ khí được trang bị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
IMGP8824
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
IMGP8826 (1)
Đại tá Phạm Hùng Dương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
IMGP8827
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Phạm Đồng Điện - Trưởng Công an huyện Lý Nhân trao danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho các tập thể có thành tích xuất sắc.
        Với những kết quả, thành tích đạt được, năm 2023, Công an huyện Lý Nhân đã đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”; nhiều lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng. Tại Hội nghị, có 43 lượt tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.
IMGP8812
Thượng tá Phạm Đồng Điện – Trưởng Công an huyện Lý Nhân phát động phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2024
          Vinh dự, tự hào, phát huy những kết quả, thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2023, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lý Nhân bước sang năm 2024 với khí thế thi đua mới, nguyện tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả: Lê Thị Phượng