Công an huyện Thanh Liêm tổ chức trao tặng bình chữa cháy cho cán bộ, chiến sĩ và tổ chức Hội nghị phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” tại xã Thanh Phong.

Thứ năm - 06/07/2023 05:31
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam tại Công văn số 1428/CAT-PC07, ngày 25/5/2023 về việc thực hiện tự trang bị bình chữa cháy đối với gia đình CBCS trong Công an tỉnh. Ngày 05/7/2023 Công an huyện Thanh Liêm đã tổ chức chương trình trao tặng bình chữa cháy cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an huyện.
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Văn Quân – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và toàn thể cán bộ, chiến sĩ.
TL1

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, UBND huyện và Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã trao tặng bình chữa cháy cho các đồng chí đội trưởng các đội nghiệp vụ và Trưởng Công an các xã, thị trấn đại diện cho cán bộ, chiến sĩ.
Trước đó, Ngày 03/7/2023, Công an huyện Thanh Liêm đã tham mưu UBND huyện chỉ đạo UBND xã Thanh Phong tổ chức Hội nghị phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”. Tại Hội nghị đã phát động 200 cán bộ, đảng viên, lực lượng dân phòng, các hộ kinh doanh tự trang bị bình chữa cháy tại nhà ở trên địa bàn xã Thanh Phong.
TL3