Công an Kim Bảng (Hà Nam): Bắt quả tang 11 đối tượng đánh bạc dưới hình thức “đá gà”

Thứ hai - 05/02/2024 01:43
     Ngày 5/2/2024, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã phát hiện, bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bạc ăn tiền dưới hình thức “đá gà” tại vườn nhà Đinh Hữu Tưởng, (SN 1988), ở thôn Hồng Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
Cơ quan Công an lấy lời khai các đối tượng và tang vật đánh bạc dưới hình thức "đá gà"
      Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ: hơn 20 triệu đồng, 02 con gà chọi và nhiều vật chứng có liên quan. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Lê Thị Phượng