Công an thành phố Phủ Lý: Phòng ngừa, đấu tranh với các nhóm thanh, thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng

Thứ tư - 17/05/2023 07:24
Ngày 17/5, Công an thành phố Phủ Lý tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp phòng ngừa, đấu tranh với các nhóm thanh, thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên các tuyến đường, gây bức xúc trong nhân dân. Thượng tá Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng Công an thành phố Phủ Lý chủ trì hội nghị.
    Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày 17/5 đến hết ngày 15/8/2023, Công an thành phố Phủ Lý sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, linh hoạt các biện pháp công tác, tổ chức tuần tra, kiểm soát trên các tuyến, địa bàn thuộc thành phố; tập trung vào các tuyến giao thông QL1A, QL21A, các tuyến đường liên huyện, liên tỉnh và các phường, xã trên địa bàn TP...nhằm phát hiện, đấu tranh,  ngăn chặn kịp thời các nhóm thanh, thiếu niên tham gia giao thông có hành vi tụ tập điều khiển xe mô tô với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng gây bức xúc trong nhân dân. Đồng thời, xử lý nghiêm các trường hợp theo quy định của pháp luật... Quá trình thực hiện, kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng, chống các đối tượng thanh, thiếu niên có biểu hiện tụ tập, điều khiển xe tốc độ cao, lạng lách, đánh võng.... qua đó góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
Thượng tá Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng Công an thành phố Phủ Lý phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng Công an thành phố Phủ Lý yêu cầu cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiên quyết, mưu trí, dũng cảm trong xử lý tình huống, chấp hành nghiêm mệnh lệnh cấp trên; bảo đảm tuyệt đối an toàn đối với lực lượng tham gia thực hiện kế hoạch và nhân dân tham gia giao thông.../.

Tác giả: Lê Thị Phượng