Công an tỉnh: Bế giảng lớp tập huấn nâng cao công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2023

Thứ năm - 16/03/2023 05:57
Chiều 16/3, Công an tỉnh tổ chức bế giảng lớp tập huấn nâng cao công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2023 cho 77 đồng chí là đại diện lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ nòng cốt làm công tác điều lệnh tại Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh. Dự lễ bế giảng có Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
         Trong thời gian 16 ngày (từ ngày 01/3 - 16/3), học viên được các đồng chí chuyên trách công tác điều lệnh Công an nhân dân của Công an tỉnh truyền đạt các nội dung, gồm: Quy định về Điều lệnh nội vụ; Điều lệnh đội ngũ và nghi lễ Công an nhân dân; vị trí tác phong, khẩu lệnh chỉ huy, phương pháp điều hành đơn vị tập luyện, hướng dẫn, tổ chức tập luyện kỹ thuật ngắm bắn súng ngắn K59; kỹ thuật tháo lắp vũ khí... và 03 bài võ: tổng hợp 38, 44 động tác và Mai Hoa quyền 52 động tác. Sau quá trình tập luyện nghiêm túc, kết quả kiểm tra 100% các học viên đạt yêu cầu hoàn thành chương trình tập huấn đề ra.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ bế giảng

Các đại biểu dự lễ bế giảng
    Thông qua lớp tập huấn, giúp các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ nòng cốt làm công tác điều lệnh nâng cao nhận thức, nắm vững nội dung, thực hành đúng quy định về điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân, qua đó tham mưu hướng dẫn chỉ huy điều hành, kiểm tra đôn đốc cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân; đồng thời, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật võ thuật, bản lĩnh chiến đấu, sử dụng thành thạo vũ khí, công cụ hỗ trợ, góp phần xây dựng lực lượng Công an Hà Nam chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm