Công an tỉnh Hà Nam: Thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Thứ tư - 26/07/2023 11:14
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), chiều tối 26/7, Đoàn đại biểu Công an tỉnh Hà Nam do Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương,... đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tỉnh; Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ và Nhà thờ tưởng niệm đồng chí Lương Khánh Thiện, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý.
       Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương... dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
IMG 5207 (1)
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
                      Với lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ; Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ nguyện mãi khắc ghi lời dạy của Bác, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, kính trọng, lễ phép với Nhân dân; thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới; phục vụ đắc lực sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân; xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà./.

Tác giả: Lê Thị Phượng