Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

Thứ ba - 11/07/2023 06:08
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2023), chiều 11/7, Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong khối An ninh nhân dân và Phòng Tham mưu, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh.
IMGP5299
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao Cờ lưu niệm cho các đội tuyển
     Tham gia giao lưu có 6 đội, gồm: Đội tuyển Phòng An ninh chính trị nội bộ; Đội tuyển Phòng An ninh kinh tế; Đội tuyển Phòng An ninh mạng & phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh; Đội tuyển Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh nội địa và Phòng An ninh điều tra; Đội tuyển Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Phòng Ngoại tuyến; Đội tuyển Phòng Tham mưu, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ. Trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội tuyển đã tích cực thi đấu, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.
IMG 7343 (1)
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải Nhất cho đội tuyển Phòng Tham mưu và Phòng Hồ sơ nghiệp vụ
IMG 7341 (1)
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải Nhì cho đội tuyển Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Phòng Ngoại tuyến
      Kết quả, Giải Nhất thuộc về đội tuyển Phòng Tham mưu, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ; Giải Nhì thuộc về đội tuyển Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Phòng Ngoại tuyến; đồng Giải Ba thuộc về đội tuyển Phòng An ninh kinh tế và Đội tuyển Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh nội địa và Phòng An ninh điều tra. Đây là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại các đơn vị, đồng thời là dịp để CBCS tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm ANTT. /.
IMGP5318
IMGP5322
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm