Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư - 06/03/2024 05:49
Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/3/2024, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Hội Phụ nữ lần thứ II. Dự và động viên giải có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương.

IMGP0843
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đội tham gia giải đấu.
     Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 04 đội tuyển tham gia tranh tài với gần 40 vận động viên là các đồng chí nữ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Hội Phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương. Giải thi đấu theo hình thức bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đem đến cho các cổ đông viên những pha bóng đẹp mắt cùng màn rượt đuổi tỷ số kịch tính

IMGP1000
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất cho đội tuyển khối An ninh nhân dân.

IMGP0995
Đại tá Đỗ Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhì cho đội tuyển khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần.
IMGP0987
Các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh trao giải Ba cho các đội tuyển khối Cảnh sát nhân dân và đội tuyển Công an thành phố Phủ Lý.
      Đây là dịp để lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ Hội Phụ nữ Công an các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao thể chất, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ chiến sĩ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMGP0956

IMGP0848

IMGP0920
Các đội tham gia thi đấu
      Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển khối An ninh nhân dân, giải Nhì thuộc về đội tuyển khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần và giải Ba thuộc về các đội tuyển khối Cảnh sát nhân dân và đội tuyển Công an thành phố Phủ Lý./.
 IMGP1015

IMGP0824

IMGP1029

IMGP1021

IMGP1035

IMGP1046
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi.

Tác giả: Ánh Tuyết