Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam): Bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại khu công nghiệp

Thứ sáu - 19/01/2024 01:54
Ngày 19/01/2024, Công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hữu Lâm, sinh năm 1996 (trú tại xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
        Trước đó, ngày 12/01, lợi dụng đêm khuya, đối tượng Lâm đã trèo tường đột nhập vào một công ty thuộc Khu công nghiệp Châu Sơn (phường Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), cậy cửa sổ vào phòng, lấy trộm 02 máy tính xách tay và một số tài sản với tổng trị giá khoảng 67 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Phủ Lý đã nhanh chóng xác minh, triển khai đồng bộ các biện pháp điều tra, sau 05 ngày đã truy bắt được đối tượng Lâm đang lẩn trốn tại tỉnh Hưng Yên.
Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng Lâm
        Tại cơ quan Công an, đối tượng Lâm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phủ Lý đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Lê Thị Phượng