Đại hội thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân Bắc Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2024 - 2026

Chủ nhật - 14/01/2024 03:31
Ngày 14/01/2024, Hội Cựu CAND thành phố Phủ Lý tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân (CAND) Bắc Trần Hưng Đạo, nhiệm kỳ 2024 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Đại tá Trương Minh Côn - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu CAND thành phố Phủ Lý; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đoàn thể của phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý.
       Chi hội Cựu CAND Bắc Trần Hưng Đạo được thành lập với 61 hội viên là các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, đã trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong công cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, luôn gương mẫu, đi đầu và có nhiều đóng góp quan trọng cho các hoạt động của chính quyền và Nhân dân trên địa bàn phường. Trong đó có nhiều đồng chí tích cực tham gia công tác ở địa bàn cơ sở như: Ban chấp hành Đảng ủy phường, Bí thư Chi bộ, tổ trưởng dân phố, Ban Công tác mặt trận của tổ dân phố.
IMG 0981IMG 0982IMG 0988

IMG 0985IMG 0952
Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội.
       Chi hội được thành lập nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn phường; tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tạo sự gắn kết giữa Công an hưu trí với Công an địa bàn cơ sở, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng văn minh đô thi.
Đại tá Trương Minh Côn - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu CAND thành phố Phủ Lý trao Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND Bắc Trần Hưng Đạo.
Đại tá Trương Minh Côn - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu CAND thành phố Phủ Lý phát biểu tại Đại hội.
Thượng tá Trương Quốc Hưng - Chủ tịch Chi hội Cựu CAND Bắc Trần Hưng Đạo, nhiệm kỳ 2024 - 2026 phát biểu tại Đại hội.
Các đại biểu dự Đại hội.
       Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã thảo luận, biểu quyết và thống nhất bầu Chi Hội trưởng, Chi hội phó và thông qua phương hướng hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2024 - 2026./.

Tác giả: Ánh Tuyết