Đại tá Đỗ Hoài Nam – Phó Giám đốc Công an tỉnh: Tặng quà lực lượng Công an cơ sở; thân nhân lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ và thân nhân các đồng chí trong BTV Đảng ủy Công an tỉnh nhân dịp Tết

Thứ sáu - 06/01/2023 05:28
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và tặng quà Công an xã Thụy Lôi, Công an xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng; thăm, tặng quà thân nhân lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ và thân nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.
IMGP1541
Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi kiểm tra
    Tại xã Thụy Lôi và xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nghe lực lượng Công an cơ sở báo cáo tóm tắt kết quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn trong thời gian qua, nhất là những ngày giáp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Theo đó, tình hình ANTT trên địa bàn luôn ổn định, công tác bảo vệ Tết, phục vụ Nhân dân đón Xuân đã được các đơn vị chủ động thực hiện sớm, bố trí lực lượng, đảm bảo quân số trực chiến đấu, phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát, giữ gìn ANTT trên địa bàn.
IMGP1546
 Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng
IMGP1556
 Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng
    Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc Tết đến cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Thụy Lôi, Liên Sơn cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an cơ sở cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, chủ động nắm chắc tình hình, bám sát địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa; kịp thời phát hiện những vấn đề nổi lên về ANTT, nhất là các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ… góp phần bảo đảm ANTT, TTATXH trên địa bàn trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
f43382f1d26c0a32537d
208164b93624ee7ab735
 Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà thân nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh
   Cùng ngày, Đại tá Đỗ Hoài Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà thân nhân lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ và thân nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh../.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm