Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Giám đốc Công an tỉnh: Kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Bình Lục

Thứ năm - 01/02/2024 20:23
Ngày 01/2, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn Công tác đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Bình Lục.

IMGP9515
Đại diện lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn và kết quả đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm
Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Bình Lục báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trong những ngày giáp Tết Giáp Thìn 2024 và kết quả đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm. Theo đó Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Bình Lục chủ động thực hiện sớm, bố trí lực lượng, đảm bảo quân số trực chiến đấu, phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn, phục vụ nhân dân đón Xuân, đón Tết.
IMGP9521
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc Tết và giao nhiệm vụ cho Công an thị xã Duy Tiên
IMGP9525
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc Tết Công an thị xã Duy Tiên
IMGP9543
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc Tết và giao nhiệm vụ cho Công an huyện Bình Lục
IMGP9546
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà chúc Tết Công an huyện Bình Lục
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thanh mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc đến lãnh đạo, chỉ huy, CBCS lực lượng Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Bình Lục cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an thị xã Duy Tiên và Công an huyện Bình Lục tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, chủ động nắm chắc tình hình, bám sát địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa và kịp thời phát hiện những vấn đề nổi lên về ANTT để đề xuất lãnh đạo Công an các cấp tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung chỉ đạo, giải quyết hiệu quả, không để phát sinh phức tạp. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân về những âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm thường xảy ra trong dịp Tết. Tập trung đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm…. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến, địa bàn trọng điểm, làm tốt công tác quản lý nhà nước ANTT, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ; đặc biệt là phát hiện và xử lý nghiêm đối với các hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển và đốt pháo nổ với quyết tâm không để xảy ra tiếng pháo trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Bố trí cán bộ chiến sĩ đủ quân số, ứng trực 24/24 giờ để xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra. Tập trung tham mưu cấp uỷ, chính quyền địa phương khẩn trương hoàn thiện các thủ tục, tiến hành bàn giao đất để xây dựng trụ sở Công an xã bảo đảm kịp thời, đúng tiến độ…. Trước mắt là thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, các hoạt động diễn ra trong đêm giao thừa, những ngày Tết và các lễ hội Xuân 2024.
IMGP9508
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn Công tác thăm, tặng quà, chúc Tết Thị uỷ, UBND thị xã Duy Tiên

IMGP9532
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn Công tác thăm, tặng quà, chúc Tết  Huyện uỷ, UBND huyện Bình Lục.
Cùng ngày, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đoàn Công tác đã đến thăm, chúc Tết Thị uỷ, UBND thị xã Duy Tiên và Huyện uỷ, UBND huyện Bình Lục. Tại các nơi đến, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Thị uỷ, UBND thị xã Duy Tiên và Huyện uỷ, UBND huyện Bình Lục đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gửi lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và gia đình 02 đơn vị. Đồng thời mong muốn Thị uỷ, UBND thị xã Duy Tiên và Huyện uỷ, UBND huyện Bình Lục tiếp tục quan tâm, phối hợp với lực lượng Công an làm tốt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời quan tâm chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, bàn giao đất xây dựng trụ sở Công an xã, góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”./.

Tác giả: Trần Trung Dũng