Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh: Chúc mừng cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 07/03/2024 23:32
Sáng 08/3/2024, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chỉ đạo và tặng hoa, chúc mừng, động viên cán bộ, hội viên Ban phụ nữ Công an tỉnh.

IMGP1258
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Ban phụ nữ Công an tỉnh.
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lớn lao của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công an Hà Nam nói riêng. Theo đó, ngay từ đầu năm 2024, bám sát 06 nhiệm vụ trọng tâm của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Phụ nữ đã xây dựng, triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và các phong trào thi đua do các cấp phát động; tham mưu tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Phối hợp tổ chức Hội thi “Gói bánh chưng xanh - Trao Tết an lành” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; phát động Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt hội” trong cán bộ hội viên phụ nữ Công an tỉnh; tổ chức tốt các hoạt động xã hội từ thiện, tiếp tục đỡ đầu 13 trẻ em mồ côi, phụng dưỡng 02 cụ già neo đơn, thăm, tặng gần 300 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng; tổ chức 08 buổi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật và Đề án 06 của Chính phủ cho Nhân dân.

IMGP1251
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt.

IMGP1242
Các đại biểu dự buổi gặp mặt.
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp, sự cố gắng, nỗ lực và thành tích, kết quả nổi bật của cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đạt được trong thời qua, góp phần cùng toàn lực lượng Công an trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn, thời gian tới, cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, tự tin, tự trọng, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc và thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

IMGP1268

IMGP1280
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, hội viên phụ nữ.

Tác giả: Trung Dũng