Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc tết gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 22/01/2024 22:48
Sáng ngày 23/01/2024, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đoàn do đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người cao tuổi, người có công với cách mạng, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Bình Lục nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
       Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quà của Chủ tịch nước cho Cụ Nguyễn Văn Khao tròn 100 tuổi tại thôn Đô Hai, xã An Lão. Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Chu Đức Miện (thương binh ¼) tại thôn An Lão, xã An Lão; gia đình bà Nguyễn Thị Diệp (vợ liệt sỹ) tại thôn Đích Chiều, xã Tiêu Động; thăm, tặng quà hộ bà Nguyễn Thị Đấu có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đích Chiều, xã Tiêu Động và tặng quà cho cháu Trần Thị Hồng Nhung (trẻ mồ côi) ở thôn An Ninh, xã An Lão, Bình Lục.
1
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đến thăm và trao quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cho Cụ Nguyễn Văn Khao (tròn 100 tuổi) tại thôn Đô Hai, xã An Lão, huyện Bình Lục, Hà Nam.
2
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Chu Đức Miện (thương binh ¼ ) tại thôn An Lão, xã An Lão, Bình Lục, Hà Nam.
3
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đến thăm, tặng quà cho cháu Trần Thị Hồng Nhung (trẻ mồ côi) ở thôn An Ninh, xã An Lão, Bình Lục, Hà Nam.
      Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc Tết đến với mọi người, mọi nhà, mong muốn tất cả chào đón năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em mồ côi giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
4
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Diệp (vợ liệt sỹ) tại thôn Đích Chiều, xã Tiêu Động, Bình Lục, Hà Nam.
5
Đại tá Tô Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đến thăm, tặng quà cho hộ bà Nguyễn Thị Đấu có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đích Chiều, xã Tiêu Động, Bình Lục, Hà Nam.
      Các gia đình được đoàn tới thăm, tặng quà bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự quan tâm mà các cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể đã dành cho cá nhân và toàn thể gia đình. Đại diện các gia đình đã hứa với đoàn sẽ gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực lao động, sản xuất cải thiện đời sống gia đình và góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Ánh Tuyết - Trung Dũng