Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng

Thứ năm - 28/09/2023 05:02
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng, ngày 27/9, Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa lực lượng làm công tác kiểm tra của các Khối thi đua thuộc Công an tỉnh. Dự và động viên buổi giao lưu có Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.

IMGP7350
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giao lưu
IMGP7378
IMGP7380
Các đội tuyển tham gia giao lưu
Tham gia giao lưu có 04 đội bóng đến từ các Khối: Tham mưu - Xây dựng lực lượng; An ninh Nhân dân; Cảnh sát Nhân dân và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các cầu thủ đã công kiến cho khán giản những pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính.
IMGP7398
Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất cho đội tuyển Khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng
IMGP7394
Thượng tá Lê Thị Cúc - Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an tỉnh trao giải Nhì cho đội tuyển Khối Cảnh sát Nhân dân
IMGP7388
Thượng tá Đào Thị Kim Liên - Phó Chủ nhiệm chuyên trách Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an tỉnh trao giải Ba cho cho đội tuyển An ninh Nhân dân và Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng, giải Nhì cho đôi tuyển Khối Cảnh sát Nhân dân, giải Ba cho đội tuyển An ninh Nhân dân và Công an các huyện, thị xã, thành phố. Buổi giao lưu là dịp để Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh nói chung và lực lượng làm công tác kiểm tra nói riêng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm được giao; đồng thời rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của Công an tỉnh ngày càng phát triển./.

Tác giả: Trần Trung Dũng