Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp

Thứ hai - 07/11/2022 02:02
Công an thành phố Phủ Lý tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (THAHS và HTTP ), (7/11/1950 - 07/11/2022).
Tham gia giao lưu có 04 đội đến từ các đơn vị Phòng Cảnh sát THAHS và HTTP; Trại tạm giam Công an tỉnh; Công an thành phố Phủ Lý, Công an huyện Thanh Liêm, Công an huyện Bình Lục; Công an thị xã Duy Tiên, Công an huyện Kim Bảng và Công an huyện Lý Nhân. Với tinh thi đấu thể thao sôi nổi, các đội đã mang đến cho khán giả nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp cùng tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng các đội tuyển tham gia giao lưu.

Các đại biểu dự, động viên
Các đội tuyển tham gia giao lưu.
Buổi giao lưu là hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, chiến sỹ; đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Lê Thị Phượng