Hà Nam: Công bố quyết định bổ nhiệm và biệt phái lãnh đạo Công an tỉnh

Thứ sáu - 14/07/2023 06:01
Chiều 14/7/2023, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thanh Sơn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Xuân Lung - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ. Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Thanh Liêm, Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh…
Thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ, gồm: Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Công an huyện Thanh Liêm, giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và Quyết định biệt phái công khai có thời hạn đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến nhận công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam, kể từ ngày 15/7/2023.
            Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ, gồm: Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn (SN 1976, quê quán thị xã Duy Tiên, Hà Nam) Trưởng Công an huyện Thanh Liêm, giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam và Quyết định biệt phái công khai có thời hạn đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến nhận công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam, kể từ ngày 15/7/2023.
Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh
Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh

Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Tô Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam chúc mừng Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh vinh dự được Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, nhấn mạnh Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn là cán bộ được đào tạo cơ bản, kinh qua nhiều vị trí công tác và trưởng thành từ cơ sở, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt; đặc biệt đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, trên cương vị công tác mới, trọng trách mới đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, kinh nghiệm, sớm tiếp nhận và bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu Tỉnh uỷ về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng và công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đồng thời tiếp tục tăng cường củng cố mối quan hệ phối hợp giữa Đảng uỷ Công an tỉnh và Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ.
Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn trân trọng cảm ơn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đã tin tưởng, giao trọng trách mới và khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Trên cương vị công tác mới, đồng chí nguyện tiếp tục phấn đấu vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn trong quá trình công tác tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự phối hợp hiệp đồng tác chiến của các sở, ban ngành và các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh./.

Tác giả: Lê Thị Phượng