Hà Nam: Xây dựng mô hình Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị tại phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý và phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên

Thứ ba - 04/04/2023 05:03
Ngày 03/4, Đoàn công tác Công an tỉnh Hà Nam do Đại tá Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế và làm việc tại Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý; Công an phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên về việc triển khai thực hiện xây dựng mô hình “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” trong năm 2023. Dự buổi làm việc có đồng chí Trương Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý; đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo UBND phường Lam Hạ, phường Đồng Văn; chỉ huy, CBCS Công an 2 phường được chọn thí điểm xây dựng mô hình….
    Xác định việc “Xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn.
IMG 2682IMG 2709 Đại tá Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý và Công an phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên
Để đạt được mục tiêu trên, Đại tá Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý và Công an phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên bám sát Bộ tiêu chí tạm thời về xây dựng mô hình “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” của Bộ Công an, nhanh chóng hoàn thành các chỉ tiêu theo quy định. Đồng thời chỉ đạo Công an TP. Phủ Lý, Công an thị xã Duy Tiên và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan chủ động phối hợp, tham mưu với cấp ủy, chính quyền các địa phương trong triển khai xây dựng mô hình.
Đ
ồng chí Trương Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên phát biểu tại buổi làm việc
    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý; đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên đồng tình, ủng hộ và nhất trí với các kiến nghị, đề xuất của các đơn vị; trước mắt, UBND TP. Phủ Lý và UBND thị xã Duy Tiên chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể quan tâm, tạo mọi điều kiện hỗ trợ lực lượng Công an thực hiện thắng lợi chủ trương của Bộ Công an theo đúng lộ trình đã được Giám đốc Công an tỉnh phê duyệt./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm