Hình ảnh ấn tượng của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an Hà Nam: Vì bình yên cuộc sống

Thứ hai - 11/03/2024 23:50
Với phương châm “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi…”, lấy sự bình yên của Nhân dân làm mục tiêu phấn đấu, lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam luôn phát huy truyền thống Anh hùng vẻ vang, bản lĩnh, trí tuệ, sức mạnh vũ trang chiến đấu, là lá chắn thép bảo vệ Đảng, chính quyền và Nhân dân, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền, là chỗ dựa vững chắc của Nhân dân.

IMG 0877 dd
Đại tá Phạm Hùng Dương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT đêm giao thừa.

1fhshsfh
Lực lượng CSCĐ, Công an Hà Nam tuần tra bảo đảm ANTT cho Nhân dân vui đón giao thừa.
Là một trong những đơn vị “mũi nhọn” trong đấu tranh trấn áp tội phạm, thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, CBCS lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, không quản nắng mưa, ngày đêm luyện tập các phương án tác chiến, phương án phòng thủ khu vực, phòng chống khủng bố trên tất cả các loại địa hình, địa bàn.
2gđfhah
Lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm, Phòng CSCĐ, Công an Hà Nam diễn tập phương án đánh bắt khủng bố, giải cứu con tin.

3facfa
Lực lượng CSCĐ, Công an Hà Nam diễu hành, biểu dương lực lượng.
4adgzcxvbdh
Lực lượng CSCĐ, Công an Hà Nam tham gia diễn tập thực binh phương án “Chống khủng bố tấn công mạng; giải quyết tập trung đông người gây rối an ninh, trật tự, dẹp bạo loạn; đánh khủng bố, giải cứu con tin, rà phá bom mìn, xử lý cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ” năm 2023.
Với phương châm “Đổ mồ hôi trên thao trường, giảm thương vong trong chiến đấu” và tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”, cho dù thời tiết khắc nghiệt đến mấy, dưới cái nắng ngoài trời gần 40 độ C hay giá rét căm căm, nhưng chế độ tập luyện vẫn được duy trì, thực hiện bài bản, nghiêm túc, sẵn sàng chủ động xử lý mọi tình huống “đột xuất, bất ngờ”, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội của tỉnh.
5zgzgfhj
Lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm Phòng CSCĐ, Công an Hà Nam tổ chức luyện tập, sẵn sàng chiến đấu.

6gahdfhsfh
Lực lượng Cảnh khuyển, phòng CSCĐ, Công an Hà Nam tập luyện chiến đấu, trấn áp tội phạm
Với tinh thần chiến đấu dũng cảm, kiên cường, hàng chục nghìn lượt CBCS Cảnh sát cơ động, Công an Hà Nam đã phối hợp với các đơn vị chức năng tham gia triệt phá nhiều chuyên án hình sự, ma tuý phức tạp, bắt giữ các đối tượng hình sự nguy hiểm…, góp phần cùng các lực lượng Công an Hà Nam giữ vững ANTT trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân/.
7adgzbzxdf
Lực lượng CSCĐ, Công an Hà Nam phối hợp với Công an TP. Phủ Lý bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

8fvfFagh
Lực lượng CSCĐ, Công an Hà Nam bắt giữ 02 đối tượng giả danh lực lượng Công an đi tuần tra đêm để đe doạ, cưỡng đoạt tài sản của người đi đường.

Tác giả: Trần Trung Dũng