Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID cho giáo viên, học sinh Trường Cao đẳng nghề tỉnh Hà Nam

Thứ tư - 05/04/2023 07:28
Ngày 04/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng nghề tỉnh Hà Nam tổ chức tuyên truyền, thu nhận hồ sơ và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cài đặt ứng dụng VNeID cho cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.
     Tại đây, giáo viên, học sinh Trường Cao đẳng nghề tỉnh Hà Nam được cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích của Đề án 06; hướng dẫn cài đặt ứng dụng VNeID, thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng, như: Thông báo lưu trú; Kiến nghị phản ánh về ANTT...
IMGP2330
IMGP2310
IMGP2304
Một số hình ảnh cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh thu nhận hồ sơ, hướng dẫn học sinh
cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử
    Trong ngày, với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần tận tụy, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã thu nhận 135 hồ sơ đăng ký định danh mức độ 2 và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt 45 tài khoản định danh điện tử đảm bảo nhanh chóng, chính xác. Việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử và cài đặt ứng dụng VNeID mang lại nhiều lợi ích cho công dân nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”./.

Tác giả: Vũ Thị Hồng Sâm