Khối thi đua Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần: Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 30/08/2022 22:45
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022), chiều 30/8, Khối thi đua Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần, Công an tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa lãnh đạo, CBCS các đơn vị. Dự, động viên buổi giao lưu có Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
    Tham gia giao lưu có 4 đội tuyển với hơn 40 vận động viên là lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ trong khối. Theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, vận động viên các đội đã cống hiến cho người xem nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu
    Buổi giao lưu là sân chơi bổ ích tạo không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của Ngành, qua đó nâng cao sức khỏe và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị; đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ được giao.
Đại tá Kiều Hữu Tuyển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc
Công an tỉnh trao giải cho các đội tuyển
    Kết quả, giải Nhất thuộc về đội tuyển phòng Tham mưu; giải Nhì thuộc về đội tuyển gồm các phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Thanh tra và phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; giải Ba thuộc về đội tuyển phòng Hậu cần; Giải Khuyến Khích thuộc về đội tuyển phòng Công tác đảng và công tác chính trị, phòng Hồ sơ nghiệp vụ và Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy./.

Tác giả: Vũ Tiến Anh