Không để chậm tiến độ thực hiên Đề án 06 trong dịp Tết

Thứ năm - 09/02/2023 21:14
(ANTV) - Năm 2023 được xác định là năm quyết định đối với sự thành công của Đề án 06. Chính vì vậy, vào thời điểm này, lực lượng Công an trên cả nước vẫn đang âm thầm, nỗ lực triển khai các yêu cầu công tác. Với tinh thần trách nhiệm cao, Hà Nam – một trong những địa phương đang được chọn làm mẫu, làm điểm trong thực hiện đề án 06 đã và đang thể hiện quyết tâm đảm bảo tiến độ các công việc, nhiệm vụ của Đề án, không vì Tết mà để xảy ra độ trễ. Đồng thời tổ chức công tác trực, ứng trực, giải quyết các yêu cầu thủ tục hành chính, tất cả vì người dân phục vụ.

Kỷ nghỉ Tết nguyên đán năm nay kéo dài 7 ngày. Vì vậy để đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ cũng như triển khai các nhiệm vụ trong Đề án 06 ngay sau Tết, hiện Công an tỉnh Hà Nam đã chủ động tham mưu với UBND tỉnh xây dựng ban hành kế hoạch cụ thể, đồng thời chỉ đạo lực lượng công an các cấp phải thường xuyên bám sát, cập nhập công việc ngay trong thời gian nghỉ Tết.

Tác giả: Nguyễn Văn Khoa