Phối hợp sản xuất chương trình Giai điệu bình yên: Số 26, 27 với chủ đề Công an Hà Nam “Vì bình yên cuộc sống” và “Vinh quang người nữ chiến sĩ Công an”

Thứ hai - 25/09/2023 03:14
Trong 2 ngày 23, 24/9/2023, tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Hà Nam, Cục Công tác đảng và công tác chính trị; Cục Truyền thông CAND - Bộ Công an phối hợp Công an tỉnh Hà Nam tổ chức sản xuất chương trình Giai điệu bình yên số 26, 27 với chủ đề: Công an Hà Nam “Vì bình yên cuộc sống” và “Vinh quang người nữ chiến sĩ Công an”. Chương trình nhằm trao đổi, giao lưu, giới thiệu tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới, quảng bá, ca ngợi vẻ đẹp cùng sự chuyển mình đổi mới đi lên của quê hương Hà Nam; tôn vinh, lan toả hình ảnh đẹp, sinh động của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nói chung, Công an Hà Nam nói riêng và nữ chiến sĩ CAND trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân. Dự, chỉ đạo và động viên chương trình có đồng chí Thiếu tướng, NSND Nguyễn Công Bẩy - Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức chương trình; đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó cục trưởng Cục truyền thông - Giám đốc Truyền hình CAND, Phó Trưởng Ban Tổ chức chương trình; Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam; đồng chí Tạ Đình Quyền - Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam.
Các đại biểu dự chương trình Giai điệu bình yên
         Với chủ đề Công an Hà Nam “Vì bình yên cuộc sống”, Giai điệu bình yên số 26 giới thiệu đến khán giả các tác giả, tác phẩm ca ngợi những thành tích, chiến công xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an Hà Nam nói riêng trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.
         Đặc biệt là hiệu quả của việc bố trí Công an chính quy về cơ sở, đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn; cùng với đó là hình ảnh lực lượng Công an xã trong thực hiện Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

IMG 9324IMG 9239
Một số tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng, hòa âm, phối khí công phu
          Chương trình cũng mang đến nhiều tác phẩm đậm bản sắc quê hương Hà Nam với các ca khúc như: Hà Nam nắng về; Hà Nam ân tình; Hà Nam đất mẹ anh hùng và Hành khúc Công an Hà Nam... được dàn dựng, hòa âm, phối khí công phu, hứa hẹn sẽ đem đến sự mới lạ, hấp dẫn cho khán giả.
Đại diện lãnh đạo Cục Công tác đảng và công tác chính trị; Cục truyền thông CAND trao tặng Kỷ niệm chương cho các khách mời tham gia giao lưu
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam; lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng các khách mời tham gia giao lưu
            Cùng với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, một phần không thể thiếu của chương trình “Giai điệu bình yên” số 26 là phần giao lưu của 06 khách mời là các nhạc sĩ, nghệ sĩ đến từ Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hà Nam; Hội viên nhạc sĩ Việt Nam, ... và lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam sẽ giúp khán giả hiểu hơn về mảnh đất, con người Hà Nam và cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nam, từ đó đồng hành tích cực cùng lực lượng Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.
Các khách mời tham gia giao lưu tại chương trình Giai điệu bình yên số 26
         Nối tiếp chương trình Giai điệu bình yên số 26, chương trình Giai điệu bình yên số 27 với chủ đề “Vinh quang người nữ chiến sĩ Công an” là hoạt động đặc biệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Thông qua chương trình nhằm trao đổi, giao lưu, giới thiệu một số khách mời, tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới, tôn vinh truyền thống, hình ảnh người nữ chiến sĩ CAND nói chung, Công an Hà Nam nói riêng trên mọi trận tuyến, lĩnh vực công tác luôn năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào nhiệm vụ giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.
          Theo Kế hoạch, chương trình Giai điệu bình yên số 26 với chủ đề Công an Hà Nam “Vì bình yên cuộc sống”, sẽ chính thức phát sóng vào 20h00, ngày 30/9/2023 (Chủ nhật) trên ANTV và chương trình Giai điệu bình yên số 27 phát sóng vào 20h00, ngày 20/10/2023 (Thứ Sáu) trên ANTV nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)./.

Tác giả: Lê Thị Phượng